เพลงใหม่ล่าสุด2013update2013 music>เพลงใหม่ล่าสุด สติง/สากลใหม่2013 รับปี2556

MV เพลง Love or not – พิจิกา หนึ่ง ณรงค์วิทย์มกราคม 14th, 2013 | | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV Love or not – พิจิกา หนึ่ง ณรงค์วิทย์ อัลบั้ม เพลงประกอบละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รักเนื้อเพลง Love or not – พิจิกา หนึ่ง ณรงค์วิทย์  อัลบั้ม เพลงประกอบละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รักอาจจะเคย ผิดหวังในรักมามากมายเกือบจะตายให้คำว่ารักเจอกับเธอในวันนี้มันทำให้คิดหนักอยากจะรักแต่ใจก็กลัวทำอย่างยังไงดี มันไม่แน่ใจจะยังไงกับคนๆ นี้ฟังMV เพลง Love or not – พิจิกา หนึ่ง ณรงค์วิทย์MV เพลง คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้า – 7 O’Clockมกราคม 14th, 2013  | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้า – 7 O’Clock อัลบั้ม เพลงใหม่ คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้าฟังเพลง ดูเนื้อเพลง รับชม MVเพลง คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้าศิลปิน 7 O’Clockอัลบั้ม เพลงป.ใหม่ คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้าฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้า ซึ่งเป็นเพลงใหม่ที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างสูง น่าฟังสุดๆฟังMV เพลง คนในไม่ออก คนนอกไม่เข้า – 7 O’Clock
MV เพลง เธอคือความหมายของคำว่าคิดถึง – เปาวลี พรพิมล Ost.ละคร สายฟ้ากับสมหวังมกราคม 14th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV เธอคือความหมายของคำว่าคิดถึง – เปาวลี พรพิมล อัลบั้ม เพลงประกอบละคร สายฟ้ากับสมหวังเนื้อเพลง เธอคือความหมายของคำว่าคิดถึง – เปาวลี พรพิมล  อัลบั้ม เพลงประกอบละคร สายฟ้ากับสมหวังเคยอยู่กับท้องฟ้าที่ว่างเปล่า ไม่มีเงาความรัก อยู่บนนั้นชีวิตแบกรับ เรื่องราวร้อยพัน ไม่มีคนช่วยหารทุกอย่างในใจแต่เมื่อชีวิตฉันได้พบกับเธอ โลกในสายตาก็พลันเปลี่ยนไปในใจฉันมีถ้อยคำมากมาย ที่เก็บเอาไว้อยากบอกเสมอเธอทำให้ความคิดถึงฉันมีความหมายขึ้นมาฟังMV เพลง เธอคือความหมายของคำว่าคิดถึง – เปาวลี พรพิมล Ost.ละคร สายฟ้ากับสมหวัง

MV เพลง ยกมือ – Tattoo Colourมกราคม 14th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV ยกมือ – Tattoo Colour อัลบั้ม เพลงใหม่ ยกมือเนื้อเพลง ยกมือ – Tattoo Colour  อัลบั้ม เพลงใหม่ ยกมือหากวันนี้ชั้นจะชวนเธอออกไป อย่างที่ใจเธออยากจะไปไหนทำอะไรที่เธอต้องการอยากจะ Dance ไปกับเพลง ออกทะเลจะวิ่งบนชายหาดออกไปไหนเจออะไรที่ดีข้างทาง* แล้วจะรู้สนุกไหม แล้วมีใครจะไปไหมฟังMV เพลง ยกมือ – Tattoo Colour


MV เพลง ใครคนหนึ่ง – ลุลามกราคม 14th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV ใครคนหนึ่ง – ลุลา อัลบั้ม เพลงใหม่ ใครคนหนึ่งเนื้อเพลง ใครคนหนึ่ง – ลุลา  อัลบั้ม เพลงใหม่ ใครคนหนึ่งใครคนหนึ่ง ที่แสนดี คนที่มีรักจริงที่จะไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำให้ปวดใจใครคนหนึ่ง ที่รักกัน แม้จะนานเท่าไรก็ยังเฝ้าห่วงใย ก็ยังไม่ห่างกันคนที่อยู่ด้วยกัน ตลอดไปฟังMV เพลง ใครคนหนึ่ง – ลุลา

MV เพลง ดีแต่ปาก – So Coolมกราคม 14th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV ดีแต่ปาก – So Cool อัลบั้ม เพลงใหม่ ดีแต่ปากเนื้อเพลง ดีแต่ปาก – So Cool  อัลบั้ม เพลงใหม่ ดีแต่ปากรู้ ว่าเธอก็เหงา ต้องทานข้าวเย็นคนเดียว เกือบจะทุกวันรู้ ว่ามันทรมาน ที่ได้แต่โทรหากัน ทั้งวันทั้งคืน* ปีใหม่ฉันก็วุ่นวาย วาเลนไทน์ฉันก็ทำงานได้แต่ส่งข้อความ ว่ารักเสมอฉันควรจะทำหน้าที่ คนรักที่ดีของเธอฟังMV เพลง ดีแต่ปาก – So CoolMV เพลง Lonely – Olivesมกราคม 14th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV Lonely – Olives อัลบั้ม เพลงใหม่ Lonelyเนื้อเพลง Lonely – Olives  อัลบั้ม เพลงใหม่ Lonelyขอโทษที่โทรหา หลับไปแล้วหรือยัง พอว่างคุยไหมคนรักคนนึง ที่เธอลืมไป ส่งความคิดถึงผ่านสายมาถ้าตอนนี้ข้างเธอมีใครก็ให้บอก อยากวางก็ได้นะแต่ถ้าไม่มีอยากขอเวลา สองสามนาทีจะได้ไหมควบคุมอารมณ์ที่รบกวนนี้ไม่ได้ฟังMV เพลง Lonely – Olives
เพลง คู่กรรม – บี้ สุกฤษฎิ์,หนูนา หนึ่งธิดา Ost.ละครคู่กรรมมกราคม 13th, 2013 | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV คู่กรรม – บี้ สุกฤษฎิ์,หนูนา หนึ่งธิดา อัลบั้ม เพลงประกอบละคร คู่กรรมเนื้อเพลง คู่กรรม – บี้ สุกฤษฎิ์,หนูนา หนึ่งธิดา  อัลบั้ม เพลงประกอบละคร คู่กรรม(บี้) เพราะเธอกับฉัน ก่อบุญสร้างกรรมกันไว้แต่ชาติปางไหน หรือไรจึงเป็นเช่นนี้(หนูนา) บุญพามาพบ เหมือนรักจะจบด้วยดีแต่กรรมที่มี จึงทรมานเรื่อยไป(บี้) อยู่ไกลสุดฟ้า ยังนำชักมาให้เจอ(หนูนา) แรกพบกับเธอ ชิงชังขอห่างให้ไกลฟังเพลง คู่กรรม – บี้ สุกฤษฎิ์,หนูนา หนึ่งธิดา Ost.ละครคู่กรรม


เพลง ไงก็ได้ – กรีน นิธิวัชร์มกราคม 13th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV ไงก็ได้ – กรีน นิธิวัชร์ อัลบั้ม เพลงใหม่ ไงก็ได้ฟังเพลง ดูเนื้อเพลง รับชม MVเพลง ไงก็ได้ศิลปิน กรีน นิธิวัชร์อัลบั้ม เพลงป.ใหม่ ไงก็ได้ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต ไงก็ได้ ซึ่งเป็นเพลงใหม่ที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างสูง น่าฟังสุดๆฟังเพลง ไงก็ได้ – กรีน นิธิวัชร์MV เพลง อาย เลิฟ ยู – น้องเกล Feat. Piglet Sugar Eyesมกราคม 12th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV อาย เลิฟ ยู – น้องเกล อัลบั้ม เพลงใหม่ อาย เลิฟ ยูเนื้อเพลง อาย เลิฟ ยู – น้องเกล  อัลบั้ม เพลงใหม่ อาย เลิฟ ยูฉันคิดว่าที่พี่นั้นเดินไม่ออก ต้องโทษแรงโน้มถ่วงหรือที่แก้มพี่นั้นแดงออกมา เพราะอากาศมันร้อนเกินไปฉันคิดว่าที่มือของพี่สั่นไหว เพราะอาจจะหิวจนทนไม่ไหวอาการเหล่านี้ไม่แปลกใช่ไหม เป็นเรื่องธรรมดาแต่ในความจริงแล้วมันไม่ใช่เพราะในเมื่อพี่พบเขาทีไร กำเริบอีกครั้งฟังMV เพลง อาย เลิฟ ยู – น้องเกล Feat. Piglet Sugar Eyes

MV เพลง ดีดี – คัตโตะ ลิปตามกราคม 12th, 2013 | ไม่ให้ใส่ความเห็น | ในหมวด เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต เพลงใหม่ เนื้อเพลง พร้อม มิวสิควิดีโอ MV ดีดี – คัตโตะ ลิปตา อัลบั้ม เพลงใหม่ ดีดีเนื้อเพลง ดีดี – คัตโตะ ลิปตา  อัลบั้ม เพลงใหม่ ดีดีฉันไม่รู้ว่าจะขอบคุณ และไม่รู้ว่าจะขอโทษเธอยังไงที่เธอพร้อมที่จะเข้าใจ ให้อภัยกันซ้ำๆ ได้ทุกทีความรู้สึกและสิ่งดีๆ ที่เธอคนนี้คอยมอบให้กันเรื่อยมาฉันนั้นรู้ตัวตลอดเวลา แต่ว่าฉันนั้นไม่กล้าพูดสักทีเพราะว่าฉันนั้นเคยจริงจังให้กับความรักแต่สุดท้ายไม่ได้เหมือนดังที่ใจคิดฟังMV เพลง ดีดี – คัตโตะ ลิปตาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น